Bảng giá đệm Hanvico siêu khuyến mãi, đón hè sang

Ngày:26/06/2020 lúc 14:17PM

THƯƠNG HIỆU ĐỆM HANVICO

Hanvico là thương hiệu đệm nổi tiếng, trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu trong giấc ngủ của người Việt Nam. Bởi sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng tốt, giá thành hợp lý, đệm Hanvico đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng Quý khách hàng. Nổi bật với hai dòng đệm chính: đệm bông cao cấp và đệm lò xo, Hanvico từng bước chiếm lấy vị trí cao trên thị trường Việt Nam và được nhiều khách sạn 5* tin dùng, tín nghiệm. 

CHÀO HÈ XANH, KHUYẾN MÃI THẢ PHANH

Nhân dịp hè 2020, Demvip.vn tưng bừng khuyến mãi đệm bông ép, đệm lò xo lên đến 22% thay lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn yêu thương và ủng hộ chúng tôi trong thời điểm dịch Covid vừa qua. Bên cạnh đó khi mua chăn ga gối cùng với đệm, Quý khách hàng khuyến mãi 15% với tất cả các kích thước. Ngoài ra khi mua và thanh toán trực tiếp tại showroom 173 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội hoàn tiền tích điểm 80% - cơ hội vàng, xin đừng bỏ lỡ!

BẢNG GIÁ ĐỆM BÔNG CAO CẤP HANVICO 

  • Đệm bông chống khuẩn Hanvico thiết kế gập 3, vỏ cotton, có khả năng kháng khuẩn:

Đệm bông chống khuẩn Hanvico


  • Đệm bông Nano Hanvico thiết kế gập 2, vỏ gấm, trần 5mm Nano tạo cảm giác êm ái, chống cúm H5N1, nấm mốc,...

Đệm bông Nano Hanvico

  • Đệm bông gấm chống khuẩn: thiết kế gập 2, vỏ gấm chống cháy bậc vừa.

Đệm bông gấm chống khuẩn Hanvico

  • Đệm bông Nano U.eros Hanvico: thiết kế gập 2, vỏ tencel, dùng quanh năm: 1 mặt thoáng mát cho mùa hè, 1 mặt ấm áp cho mùa đông.

Đệm bông Nano U.eros Hanvico

  • Đệm bông Nano Victoria Hanvico thiết kế gập 2, vỏ tencel, bề mặt đệm có thể tháo dời, áp dụng công nghệ vải 3D siêu thoáng khí, giúp bạn có giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Đệm bông Nano Victoria Hanvico

  • Đệm bông cao cấp Raymond Hanvico: thiết kế gập 2, vỏ tencel, bề mặt đệm có thể tháo rời, áp dụng công nghệ vải siêu thoáng 3D tạo cảm giác thoáng mát cho người nằm.

Đệm bông cao cấp Raymond Hanvico

BẢNG GIÁ ĐỆM LÒ XO HANVICO 


Đệm lò xo Hanvico được thiết kế với vẻ ngoài sang trọng, hệ thống lò xo túi độc lập sẽ tạo sự vững chắc và không gây ảnh hưởng đến người kế bên khi trở mình. Trên bề mặt đệm có chưa 2-5cm cao su non (đệm có độ dày >24cm) tạo sự êm ái, thoáng mát cho người nằm. Đệm được áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay sẽ mang đến một chiếc đệm êm ái, và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng: đệm lò xo túi Hanvico, đệm lò xo túi Amber, đệm lò xo túi Jasmine, đệm lò xo túi Aloevera, đệm lò xo túi Fresh Ever, đệm lò xo túi Rosabella, đệm lò xo túi Gemma,... 

Trên đây là bảng giá đệm Hanvico, mọi thắc mắc Quý khách hàng xin liên hệ Hotline 0941 466 968 để được tư vấn và hỗ trợ. 

Showroom 173 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội.

Demvip. vn
BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận