Cấu trúc Dome - tuyệt tác trong việc sản xuất đệm cao su Liên Á

Ngày:23/06/2020 lúc 11:05AM

Trong thời kì trước công nguyên, con người đã biết sáng tạo sử dụng đất sét để nung ra gạch và một hình thức thiết kế tuyệt hảo nhất lúc đó là thiết kế hình vòm - đây là những thiết kế theo cấu trúc của những quả trứng, được áp dụng trong một không gian to lớn.

Để đảm bảo chất lượng, an toàn và êm ái cho người sử dụng, công ty Liên Á đã áp dụng công nghệ đó vào dây chuyền sản xuất, mang lại những sản phẩm hữu ích cho cuộc sống hằng ngày. Được bắt nguồn từ những hình ảnh chiếc mái vòm, công ty Liên Á đã đi đầu và sáng tạo ra cấu trúc DOME, đem đến cho thị trường nhiều sản phẩm đệm cao su êm ái, thoáng mát, đạt thành tựu lớn trong những thiết kế trong ngành đệm ngày nay.

Trong đó, nổi bật và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là đệm cao su L'a Dome Grey. Đệm được ra đời với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ than hoạt tính và công nghệ Dome đã đem lại một giấc ngủ êm ái, thoáng mát, dễ chịu cho người dùng. Nguyên liệu từ 100% cao su thiên nhiên, có khả năng kháng khuẩn, khử trùng, điều hòa thân nhiệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Với những công dụng tuyệt vời như thế, đệm còn khoác trên mình một chiếc áo được nhập khẩu từ Châu Âu, mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho không gian gia đình bạn. Đệm cao su L'a Dome Grey là sự lựa chọn ưng ý nhất cho mọi gia đình Việt trong mùa hè này.

Còn chần chừa gì nữa, hãy liên hệ Hotline 0941 466 968 để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn. Cơ hội hoàn tiền tích điểm 1-0-2 khi khách hàng mua thanh toán trực tiếp tại showroom 173 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội.

Demvip. vn
BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận