Đệm lò xo Mysterious ngủ cực ngon, không lo bị nóng

Ngày:15/06/2020 lúc 09:33AM

Bạn có biết giấc ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta không? Một giấc ngủ ngon giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, tinh thần sảng khoái, tỉnh táo và tập trung hoàn thành công việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên để có một giấc ngủ ngon và sâu là điều tưởng không khó mà khó không tưởng. Một chiếc đệm êm ái, thoáng mát, bảo vệ cột sống và không bị lún khi sử dụng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho giấc ngủ ngon mỗi đêm. Và đệm lò xo Mysterious - thần dược cho giấc ngủ an lành.

- Được thiết kế với tấm Pillow Top êm ái, không quá cứng, không quá mềm, giúp bảo vệ cột sống với mọi tư thế nằm. Nâng đỡ cơ thể theo từng bộ phận, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn và vô cùng thoáng mát.

- Lò xo được thiết kế sắp xếp độc lập cùng hệ thống 18 lớp tiện nghi giúp nâng đỡ cơ thể theo mọi tư thế nằm. 

- Mặt đệm có nguồn gốc từ vải nhập khẩu Châu Âu có khả năng chống vi trùng, vi khuẩn, nấm mốc, bảo đảm sức khỏe cho người nằm.

- Đệm lò xo Mysterious - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA MỌI GIA ĐÌNH VIỆT.

MUA ĐI CHỜ CHI, ĐỆM VIP TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI ĐỆM LÒ XO CANADA LÊN ĐẾN 25% + CƠ HỘI VÀNG 1 -0-2 "HOÀN TIỀN TÍCH DDEIRRM 80% KHI MUA VÀ THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI 173 NGHI TÀM, YÊN PHỤ, TÂY HỒ, HÀ NỘI.


Demvip. vn
BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận