Đệm Nhật Bản Oysumi Aki - nâng đỡ cơ thể theo mọi tư thế nằm

Ngày:24/06/2020 lúc 13:38PM

THƯƠNG HIỆU ĐỆM NHẬT BẢN OYASUMI

Thương hiệu đệm Nhật Bản Oyasumi là một thương hiệu nổi tiếng, có bề dày lịch sử phát triển lên đến 60 năm, đã và đang cho ra đời nhiều dòng sản phẩm hữu ích đối với cuộc sống hằng ngày. Trong đó, đệm Nhật Bản Oyasumi Aki là sản phẩm nổi bật mang lại giấc ngủ ngon cho mọi gia đình Việt.

Được thiết kế với cấu trúc 3 tầng hoàn hảo sẽ mang đến một giấc ngủ sâu và ngon hơn, đồng thời nâng đỡ cột sống theo mọi tư thế nằm: 

- Tầng thứ 1: Đây là lớp PU Foam với hệ thống Micro-cell có khả năng nâng đỡ cơ thể theo mọi tư thế nằm, bảo vệ cột sống, ngăn ngừa đau lưng, thoát vị đĩa đệm.

- Tầng thứ 2: Hệ thống PU Foam với độ bền cao có khả năng nâng đỡ từng vùng, trong đó có vùng cơ vai và cơ hông.

- Tầng thứ 3: Được thiết kế với hệ thống các profile-cutting tạo sự thoáng mát, không khí được lưu thông tốt hơn, kết hợp hoàn hảo với hệ thống PU Foam của 2 tầng trên sẽ mang lại sự thoải mái, thư giãn và êm ái cho người tiêu dùng.

Dù mệt mỏi hay căng thẳng như thế nào đi nữa, chỉ cần thư giãn trên chiếc đệm Oyasumi Aki bạn sẽ thấy vô cùng thư giãn, thoải mái, chìm vào giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0941 466 968 để được tư vấn và hỗ trợ. Cơ hội hoàn tiền tích điểm 80% khi mua đệm tại showroom 173 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội.

Demvip. vn
BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận