Đệm Oyasumi Premium - hậu duệ cho một giấc ngủ sâu và ngon hơn

Ngày:22/12/2019 lúc 15:55PM

Chỉ với 4xxx bạn đã sở hữu nga một chiếc đệm Oyasumi Premium vô cùng sang chảnh, chất lượng và đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả thành viên trong gia đình. Đệm được hơn 4 triệu người dân Nhật Bản yêu thích và tin dùng.

Chỉ với 1,900vnđ mỗi ngày bạn đã mua chọn một giấc ngủ êm ái, thoáng khí và an toàn đối với mọi người dùng. Dưới đây là kết cấu của đệm Oyasumi Premium:

Lõi đệm PU Foam cao cấp không chứa  Formaldehyde, không gây khó chịu, ngứa ngái, và vô cùng an toàn với bạn. Việc sản xuất chúng làm túi bọc thực phẩm rất an toàn và đạt tiêu chuẩn Nhật Bản. 

Đệm có khả năng đàn hổi tốt như đệm cao su, nâng đỡ từng vùng cơ thể và cột sống, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho một ngày dài làm việc năng động

Độ thoáng khí cao, đệm dùng được quanh năm nhờ cấu trúc Foam bọt hở.

Áo bọc đệm có khả năng chống khuẩn, vi trùng, nấm mốc, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Đệm có thiết kế đặc biệt giúp nâng đỡ từng điểm trên cơ thể, giúp giải tỏa mọi áp lực, lo lắng và stress sau một ngày làm việc vất vả.

Độ bền rất cao.  Sau 80.000 lần nén liên tục, đệm vẫn có khả năng phục hồi đến 98% dựa theo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản.

Đệm đã thu hút được hơn 4 triệu dân Nhật Bản tin dùng, hãy cùng trải nghiệm cảm giác thư giãn này như người Nhật nhé các bạn!

---------------------

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0384522655 - 0941466968 - 0936321156

Demvip.vn - chăn ga gối đệm hạng sang luôn đồng hành cùng hạnh phúc gia đình bạn.

Showroom 173 Nghi Tàm,Yên Phụ,Tây Hồ, Hà Nội

Showroom 160E Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội


Nguyễn Thị Năm
BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận