Phân biệt cao su thật và cao su giả

Ngày:06/01/2020 lúc 13:44PM

"CAO SU NON" KHÔNG PHẢI LÀ CAO SU THẬT


CHẤT LƯỢNG CAO SU THẬT TÙY ĐỘ TUỔI CÂY.

 "CAO SU NON": Dù rất giống cao su nhưng hoàn toàn không phải là cao su thiên nhiên. Thực chất là không có bất cứ sản phẩm nệm, gối nào được sản xuất từ "cao su non" – vì cao su không thể được thu hoạch khi còn non. Nệm cao su non thực chất được làm từ Mousse Polyuréthane (PU) được sản xuất từ một hợp chất có nguồn gốc chất dẻo là Polyuréthane foam.

CHẤT LƯỢNG CAO SU THẬT: Khi cây cao su đạt độ tuổi 6-7 năm thì người ta bắt đầu thu hoạch nhựa mủ. Sản lượng mủ cao su phụ thuộc vào giống, địa điểm trồng, sự chăm sóc, bên cạnh đó là chế độ cạo. Chu kỳ khai thác của cây cao su thường từ 20 đến 40 năm. Cây càng già càng kiệt sức, năng suất mủ kém dần và cạn kiệt. Liên Á chỉ sử dụng nguyên liệu mủ cao su tốt nhất từ các vùng nguyên liệu có những cây cao su đang trong độ tuổi khai thác sung mãn nhất (không quá non - không quá già).

 Thật dễ hiểu khi những người quan tâm đến giấc ngủ nhất, những người tiêu dùng sáng suốt nhất một khi quyết định chọn chất liệu cao su luôn luôn mua và sử dụng nệm 100% cao su thiên nhiên.

 Liên Á KHÔNG sản xuất các sản phẩm nệm, gối có tên gọi "cao su non". Khi chọn nệm tốt 100% cao su thiên nhiên an toàn tốt cho sức khỏe bạn có thể dựa vào các chứng nhận được cấp để gửi trọn niềm tin. LIÊN Á là thương hiệu nệm duy nhất có đầy đủ các chứng nhận uy tín nhất thế giới với điểm số đạt tuyệt đối 100/100 điểm chất lượng.

Liên Á là thương hiệu nệm 100% cao su thiên nhiên và hàng nội thất chất lượng quốc tế được tin dùng trên khắp Việt Nam hơn 30 năm qua nhờ chất lượng ưu việt đã được khẳng định. Tự hào hàng Việt Nam chất lượng cao, Liên Á còn không ngừng sáng tạo, cải tiến sản phẩm để vươn xa thế giới, xuất khẩu đến 45 quốc gia.

-----------------------------------------------------------------

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0384522655 - 0941466968 - 0936321156

Demvip.vn - chăn ga gối đệm hạng sang luôn đồng hành cùng hạnh phúc gia đình bạn.

Showroom 173 Nghi Tàm,Yên Phụ,Tây Hồ, Hà Nội

Showroom 160E Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

Nguyễn Thị Năm
BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận