GỐI AEROFLOW fCLOUD - THOÁNG MÁT, ÊM ÁI TỰA ÁNG MÂY

Ngày:27/09/2019 lúc 10:39AM

Sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi hãy tự thưởng cho bản thân những giây phút thư giãn, thoải mái bên gia đình thân yêu. Tận hưởng cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và hạnh phúc nhất là khi ta có một giấc ngủ bình yên mỗi ngày cùng chiếc Gối fCloud. Gối fCloud - "gối biết thở" giúp cải thiện và nâng tầm giấc ngủ của bạn. Vậy tại sao nó lại có tên gọi dễ thương như vậy??? Hãy cùng demvip.vn tìm hiểu để có câu trả lời nha!!!


Gối fCloud là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu mút hoạt tính cao cấp từ Nhật Bản và bông kháng khuẩn, không chỉ mang đến cho bạn cảm giác mềm mại và êm ái mà còn nâng đỡ cổ và hỗ trợ cấu trúc xương một cách tự nhiên nhất.

Mềm mại và thoải mái.Gối fCloud có khả năng nâng đỡ tối đa từ vai cho đến gáy giúp máu lưu thông được tốt hơn.Vỏ gối được thiết kế vô cùng thông minh, hiện đại, chất liệu cao cấp & có thể làm sạch rất dễ dàng.Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn ngay cho gia đình hãy liên hệ trực tiếp số Hotline: 0941.466.968 để được tư vấn và có sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé!!!

Showroom : 160E Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội


Nguyễn Thị Năm